Trò chơi Twist mới trên Deer Hunter khi Huấn luyện Bóng đá Thanh niên

Như nhiều người trong số các bạn đã biết, tôi là người rất ủng hộ việc sử dụng các chuyển động và trò chơi độc đáo để giúp tôi xác định ai nên chơi ở vị trí nào cũng như giúp ích cho sự phát triển và điều kiện thể thao của các cầu thủ của tôi. Một trong những trò chơi tốt nhất để làm điều này là trò chơi Deer Hunter. Cuối tuần trước tại Phòng khám huấn luyện viên của tôi ở Boston, một huấn luyện viên trẻ đã sử dụng hệ thống “Bóng đá dành cho thanh thiếu niên chiến thắng” đã chia sẻ với tôi thông tin quan trọng của anh ấy về phiên bản trò chơi này của tôi.

Tại sao chúng tôi làm điều đó

Hãy nhớ rằng trong bóng đá, những gì chúng ta đang tìm kiếm là một cầu thủ có khả năng kiểm soát cơ thể, đổi hướng và bứt tốc trong không gian arsenal đấu với liverpool rất nhỏ. Thành phần quan trọng để thực hiện tốt bộ kỹ năng này là sức mạnh cốt lõi, sức mạnh mà một người có từ bên dưới khung xương sườn đến phần trên đùi. Các vận động viên BÓNG ĐÁ tốt nhất của bạn luôn có một cốt lõi rất mạnh mẽ.

Làm thế nào chúng tôi làm điều đó

Cách chúng tôi làm Deer Hunter của mình, đó là đánh dấu một hình vuông rộng 20 yard x 20 yard với hình nón hoặc vỏ sò. Với một đội 24 người chơi, đặt 4 “Thợ săn” ở giữa hình vuông, mặc áo có vỏ màu vàng vào chúng để biểu thị cho mọi người biết rằng họ là Thợ săn. Những người chơi còn lại là những con nai, con nai trải dài trên quảng trường, tự do lang thang. Mỗi thợ săn có một quả bóng giảm sức mạnh nhẹ, bất kỳ sẽ làm. Theo số đếm của bạn, trò chơi bắt đầu và con nai chạy tán loạn. Các thợ săn ném những quả bóng nerf vào con nai, để đưa con nai ra khỏi trò chơi. Sau khi bắn trúng con nai, hãy uống nhanh và ngồi cho đến khi trò chơi nhanh này kết thúc và chúng ta bắt đầu một trò chơi mới. Trong hầu hết các trường hợp, những người thợ săn đuổi theo con nai và ở cự ly rất gần để hạ gục con nai bằng quả bóng. Chỉ những người đi săn mới được phép ném những quả bóng.