Mẹo giảm cân – Bài tập xử lý tình yêu

Tay nắm tình yêu – cái tên nghe thật trìu mến nhưng lại là thứ mà bạn luôn muốn thoát khỏi. Đó là vùng nhão ở phía dưới của cơ bụng xiên bên ngoài của bạn được hình thành khi cơ thể bạn tích trữ năng lượng dưới dạng chất béo. Khu vực này thường bị bỏ qua trong các bài tập bụng và cơ bụng, và kết quả là lượng mỡ này vẫn tồn tại ngay cả sau nhiều giờ tập luyện mà bạn cho là hoàn hảo. Dưới đây là một số mẹo giảm cân sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc mong muốn có được thân hình đẹp và giảm cân.

Những bài tập này có thể dễ dàng và điều này là do tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là đốt cháy vị trí này để loại bỏ chúng, nhưng trước tiên bạn cần tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể cho đến khi đủ để săn chắc tại chỗ. Điều đó có nghĩa là bạn phải bắt đầu với các thói quen tập thể dục tim mạch để có thể mất những tay cầm tình yêu cứng đầu đó.

Có một số thói quen tập thể dục tốt cho tim mạch leicester vs mà bạn có thể thử, bao gồm từ máy tập thể dục đến các bài tập ngoài trời. Chúng bao gồm sử dụng máy chèo thuyền hoặc máy chạy bộ và xe đạp hình elip. Tuy nhiên, cũng có những thói quen đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà, chẳng hạn như nhảy ếch, squat hay nhảy jack. Với những thói quen này, bạn không chỉ có được một buổi tập luyện yêu thích mà bạn còn đang hướng tới sức bền và tăng cường mức độ thể chất của mình. Một nền tảng vững chắc từ 3-5 lần một tuần với các bài tập tim mạch 30-60 phút có thể là một khởi đầu tốt.

Bây giờ bạn có thể thực hiện nhiều bài tập hơn để đốt cháy nhiều calo hơn mà cuối cùng sẽ dẫn đến mất tay cầm. Thực ra đó là một quan niệm sai lầm khi cho rằng ngồi lên, gập bụng và vặn người là những bài tập hoàn hảo cho việc tập luyện, mặc dù chúng là những bài tập cơ bụng tốt, vì hầu hết thời gian chúng đều đốt cháy một lượng calo không quan trọng nhưng điều đó không có nghĩa là chúng đang nhắm mục tiêu tình yêu của bạn xử lý. Sau đó, những thói quen tốt hơn những bài tập này là gì? Thường xuyên đi bộ và chạy trong khoảng cách nhỏ sẽ có kết quả tốt hơn, và những bài tập này không khó thực hiện vì chúng chỉ đơn giản là một phần trong thói quen hàng ngày của bạn. Đây là những mẹo giảm cân thiết thực nhất và là cách tập luyện chắc chắn và hiệu quả.

Ngoài ra, bạn phải giảm tỷ lệ phần trăm chất béo trong cơ thể và chế độ ăn hạn chế calo sẽ giúp ích rất nhiều khi bạn tiếp tục quá trình tập luyện yêu thích của mình. Một khái niệm đơn giản về lượng calo tiêu thụ ít hơn và nhiều bài tập hơn sẽ giúp bạn rất nhiều trong thói quen tập luyện của mình. Điều đó có nghĩa là hàng giờ tuân theo thói quen nghiêm túc của các bài tập xử lý tình yêu khác nhau sẽ trở nên lãng phí nếu bạn về nhà thực hiện một chế độ ăn kiêng tồi tệ. Bạn phải duy trì sự kết hợp giữa ăn uống đủ chất và tập thể dục thường xuyên.

Thực hiện các bài tập luận văn một cách nhất quán ở mức độ vừa phải (coi tay nắm tình yêu là vấn đề duy nhất của bạn, không phải cơ bụng):

1. Cầu bên (Ván)

2. Xoắn (sử dụng chổi hoặc thanh tạ trống)

3. Bẻ cong bên

4. Nứt bên

5. Side Jacknife

6. Xe đạp Ab (Động tác gập đầu gối vào khuỷu tay)